In decal mờ

Thế nào là in decal mờ?

In decal mờ dán kính còn được gọi là giấy dán kính phủ mờ, là loại decal có màu trắng đục, tạo vẻ kín đáo, thanh lịch. Giúp cho không gian làm việc thoải mái, nhẹ nhàng hơn. Tùy vào từng không gian cụ thể bạn có thể cân nhắc sử dụng decal mờ dán kính với nhiều mục đích khác nhau.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ứng dụng của in decal mờ

Dán kính mờ tạo vách ngăn

Dán decal kính mờ giống như tạo một lớp hạt cát mỏng cho mặt kính, lớp hạt này giúp hạn chế tầm nhìn đồng thời làm giảm cường độ ánh sáng chiếu qua.

Dán kính mờ để trang trí

Những tấm decal kính mờ với những họa tiết đơn giản với một vài điểm màu bắt mắt sẽ góp phần biến hoá căn phòng của bạn trở nên độc đáo, ấn tượng hơn.

Quảng bá thương hiệu

Nếu những họa tiết sọc ngang hay dọc được trang trí đẹp mắt kết hợp với tên công ty, logo, lời chào mừng, slogan,… còn là một cách marketing vô cùng ấn tượng và hiệu quả cho thương hiệu.

In decal dán kính mờ tại ACCA

ACCA với đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp, tận tình, trung thực. Với thái độ làm việc nghiêm túc, chúng tôi tạo nên những sản phẩm chất lượng trong từng chi tiết với mức giá cạnh tranh tại Hà Nội
Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất hoạt động liên tục, sản phẩm decal mờ tại ACCA luôn có chất lượng hình ảnh sắc nét.

………………………………………………………..

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn 24/7

Hotline: 0865.628.569 / 0865.505.169/ 0968.477.073

Hoặc gửi tin nhắn đến trang Fanpage

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh- Thanh Xuân – Hà Nội

 

Bình luận