IN NHÃN MÁC IN NHÃN MÁC
0968 477 073
In tag tròn

In thẻ tag tròn được khách hàng khá ưa chuộng vì hình dáng nhỏ gọn, dễ nhìn, tính thẩm mỹ cao.

Chất liệu, màu in thẻ tag tròn

Chất liệu in thẻ bài/tag treo thường dùng loại giấy c300, ivory250, ivory300, giấy kraft, giấy bồi một lớp, giấy bồi 2 lớp,… tùy theo yêu cầu của khách hàng. Với những sản phẩm cao cấp có giá trị cao, quý khách nên sử dụng loại thẻ bồi 2 lớp giấy để tăng độ cứng, ép kim tuyến, ép nhũ cho logo in trên thẻ treo, sử dụng các loại giấy cao cấp để in tag tăng thêm sự sang trọng…..

In tag treo tại ACCA tất cả các đều được cán màng mờ hoặc màng bóng 2 mặt, tùy theo sở thích của quý khách để tăng thêm độ bền của tag, và tăng tính thẩm mỹ cho tag treo.

Màu mực in tag treo đa dạng , có thể in ép nhũ, kim tuyến…. tùy theo yêu cầu của quý khách.

Kích thước in thẻ tag tròn

In thẻ tag tròn đẹp

In thẻ tag tròn đẹp

Tag tròn thường được in kích thước 5x5cm hoặc in đường kính 6cm . Ngoài ra có thẻ in dạng thẻ bài tròn cắt hình bông hoa, cắt hình theo yêu cầu trên khuôn tròn. Kích thước đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Thời gian:

Tùy theo số lượng tag thời gian in sẽ dài ngắn khác nhau. ACCA in tag treo với thời gian nhanh từ 3-5 ngày.

Giá thành:

Giá in thẻ bài phụ thuộc vào số lượng, kích thước, loại giấy, kiểu dáng bo góc hay không bo góc mà quý khách muốn in. Thẻ bài được phần lớn được in bằng loại giấy c300, cán màng ờ 2 mặt và in theo kiểu dáng hình chữ nhật, không bo góc. Đây cũng là loại thẻ bài có giá in thấp nhất.

ACCA in thẻ bài với giá thành rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách sẽ được miễm phí thiết kế logo nếu như chưa có.

………………………………………………………..

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn 24/7

Hotline: 0865.628.569 / 0865.505.169/ 0968.477.073

Hoặc gửi tin nhắn đến trang Fanpage

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh- Thanh Xuân – Hà Nội


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: