Rất nhiều khách hàng khi được hỏi mong muốn thiết kế nhãn mác như nào? Họ đều trả lời muốn có bộ nhãn mác đơn giản, sang trọng và làm nổi bật thương hiệu của mình.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Bo nhan mac quan ao

Bộ nhãn mác quần áo

ACCA chia sẻ một số lưu ý khi thiết kế nhãn mác giúp bạn có được một bộ nhãn mác đẹp và hài hòa nhé.

Lựa chọn font chữ phù hợp

Chon font chu thiet ke phu hop

Chọn font chữ thiết kế phù hợp

Lựa chọn font chữ phù hợp là một trong những yếu tố tiên quyết giúp bạn có được thiết kế nhãn mác đẹp. Việc lựa chọn font chữ cần phù hợp với chất liệu và kiểu cách mác. Để khi in hoặc dệt lên thành phẩm sẽ có được chiếc mác đẹp nhất.

Ví dụ: bạn lựa chọn làm loại mác dệt, Các kiểu font chữ đứt nét, kiểu font tô màu,… chắc chắc sẽ không dệt lên đẹp được bằng các font chữ nét liền

Mac det

Mẫu mác dệt

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến cỡ chữ. Bạn nên để cỡ chữ to phù hợp với kích thước mác, để khi in /dệt lên sẽ đảm bảo được chữ rõ nét.

Họa tiết trang trí

Tranh su dung hoa tiet mac ruom ra

Tránh sử dụng họa tiết mác rườm rà

Họa tiết bạn chọn không nên quá nhiều chi tiết nhỏ và rườm rà. Với những chi tiết nhỏ, in dệt trên chiếc mác có kích thước nhỏ sẽ không thể hiện được. Còn những chi tiết quá rườm rà sẽ làm cho thiết kế mác quần áo của bạn không có điểm nổi bật, và thương hiệu của bạn sẽ bị nhấn chìm trong những chi tiết đó.

Màu sắc thiết kế

Toi gian mau sac thiet ke mac

Nên tối giản màu sắc thiết kế

Ai cũng muốn có một thiết kế nhãn mác nổi bật nên nhiều khi bị lạm dụng màu sắc quá nhiều. Điều đó không mang lại cho bạn một thiết kế nhãn mác đẹp mà còn có tác dụng ngược lại khiến cho thiết kế quá lòe loẹt.

Bạn nên tối giản màu sắc, và kết hợp một cách hài hòa. Kết hợp 2 hoặc 3 màu trên một thiết kế là lựa chọn thích hợp nhất.

Toi gian mau sac thiet ke mac

Nên sử dụng 2-3 màu trên một thiết kế tạo hiệu ứng tốt

Ngoài ra đối với mác vải, số màu tối đa máy có thể in là 4 màu, và chỉ in được những màu đơn sắc trên mác vải. Chính vì vậy bạn nên chú ý điều này ngay từ lúc thiết kế nhé!

Hy vọng những chia sẻ trên của ACCA giúp ích cho bạn. Bạn cần tư vấn thiết kế và đặt in nhãn mác quần áo, liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn nhé.

…………………………………………….

Hotline 24/7: 0986.420.466 – 0865.628.569 (Có zalo)

Fanpage: Phụ liệu may mặc – ACCA

Email: acca.nhanmac@gmail.com

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội

ACCA – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA NGÀNH MAY!

Bình luận

Categories: