IN NHÃN MÁC IN NHÃN MÁC
0968 477 073
3 loại tem nhan tren quan ao

Trên mỗi loại sản phẩm đều có ít nhất 1 loại tem nhãn mác, và trên quần áo cũng vậy. Nhãn mác cung cấp thông tin về thương hiêu, size số, hướng dẫn sử dụng,.. cho khách hàng. Đồng thời quần áo gắn tem nhãn cũng nâng cao giá trị của sản phẩm. Bài viết này ACCA sẽ giới thiệu đến bạn 3 loại tem nhãn hay gặp nhất trên quần áo là nhãn cổ, nhãn sườn và tag treo, cùng tìm hiểu nhé.

Tem nhãn mác gắn cổ

Tem nhan co

Mác cổ áo in satin

Mác gắn cổ hay còn gọi là mác cổ là loại mác được may ở phần cổ áo. Mác cổ thường in tên thương hiệu và size số. Loại mác này thường hay in trên chất liệu cotton, satin, hoặc làm mác dệt.

Nhan co det

Nhãn cổ dệt

Về kích thước mác cổ có thể làm nhiều kích thước khác nhau. Một số kích thước thông dụng như: 1x5cm; 1.5x5cm; 2x6cm; 3x6cm; 5x5cm;… Tùy vào từng loại quần áo và sở thích của chủ shop mà mác cổ có kích thước khác nhau.

Mác cổ in cotton

Tham khảo báo giá in nhãn mác tại ACCA

Nhãn sườn

Nhãn sườn in satin

Loại nhãn mác tiếp theo mà ACCA muốn giới thiệu đến bạn chính là nhãn sườn. Mác sườn này sẽ có kích thước to hơn so với mác cổ và cung cấp nhiều thông tin hơn. Trên mác sườn thường sẽ in thông tin giặt là, tên thương hiệu, những lưu ý khi sử dụng sản phẩm của hãng.

Về chất liệu thì mác sườn dùng chất liệu satin goặc in trên chất liệu vải giấy. Kích thước hay gặp là 3x5cm, 2.5x6cm,… Tùy nội dung khách muốn cung cấp trên mác sườn ngắn hay dài để lựa chọn kích thước mác phù hợp.

Bộ nhãn cổ nhãn sườn và nhãn size

Ngoài ra còn có loại mác sườn may bên ngoài cạnh sườn. Loại mác này thì thường là mác dệt có kích thước nhỏ và chỉ in tên thương hiệu hoặc logo.

Mac suon det may ngoai ao

Mác sườn dệt

Thẻ bài/tag treo quần áo

Loại nhãn mác cuối cùng mà ACCA muốn giới thiệu đến bạn chính là thẻ bài/tag treo quần áo.

bo the bai mac co mac suon

Bộ thẻ bài tag treo mác cổ, mác sườn

Thẻ bài/tag treo quần áo là một dạng tem mác được các công ty thời trang, các shop quần áo. Thẻ bài được gắn trên quần áo không chỉ dùng để báo giá hoặc thông tin về sản phẩm bên cạnh đó việc in thẻ bài còn mang giá trị quảng bá hình ảnh thương hiệu và tạo dựng uy tín đối với khách hàng. Lựa chọn in thẻ bài, in mác áo, in thẻ treo, in tag giá,… là một trong cách quảng cáo mạnh mẽ không thể thiếu được nếu bạn đang có ý định xây dựng và bảo vệ thương hiệu kinh doanh của mình.

Tag treo in ep nhu

Tag treo in ép nhũ

Về chất liệu in thẻ bài thông dụng nhất là giấy Couches, giấy Ivory, giấy Kraft. Ngoài ra còn có các loại giấy mỹ thuật sử dụng in thẻ tag cho các sản phẩm cao cấp.

The tag in giay my thuat

Thẻ tag in giấy mỹ thuật

Về kích thước in thẻ tag thường gặp là 4.5x9cm, 5x10cm, 5x5cm, 6x6cm,….và nhiều kích thước khác theo yêu cầu của chủ shop.

In thẻ bài, tag treo quần áo hiện nay thường được in bằng công nghệ in offset giúp cho hình ảnh được rõ nét, sinh động. Ngoài ra, để tạo nên tính khác biệt cho thẻ bài, mác sản phẩm có thể áp dụng nhiều phương pháp gia công bề mặt như cán màng, mạ nhũ, thúc chữ nổi, bế rãnh xé, đục lỗ tròn xỏ dây, dập lỗ oze, bế bo góc, bế theo hình thù khác….

Thẻ tag bế hình

Báo giá in thẻ bài tag treo tại ACCA

Trên đây ACCA vừa giới thiệu đến bạn 3 loại tem nhãn mác hay gặp nhất trên quần áo. Nếu bạn cần tư vấn và thêm thông tin về nhãn mác liên hệ với ACCA theo thông dưới đây nhé.

……………………………………..

ACCA – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA NGÀNH MAY!

Hotline 24/7: 0968.477.073 (Có zalo)

Fanpage: Phụ liệu may mặc – ACCA

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội

Chúc bạn có được sản phẩm ưng ý nhất!