IN NHÃN MÁC IN NHÃN MÁC
0968 477 073
Tai sao quan ao can phai co tag giay

Tag giấy trên quần áo không phải khách hàng nào cũng giữ lại. Vậy tại sao quần áo cần phải có tag quần áo?

Cùng ACCA tìm hiểu những lí do mà bạn không thể bỏ tag quần áo ra khỏi sản phẩm của mình khi bán ra trên thị trường nhé!

Tag giấy quần áo là gì?

Tag giay quan ao

Tag treo quần áo

Tag giấy quần áo là một dạng thẻ giấy nhỏ cung cấp thông tin, giá cả, hướng dẫn sử dụng. Ngoài cung cấp thông tin, tag quần áo còn là hình thức quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Loại tag này thường được in trên chất liệu giấy C300 hoặc giấy I300 cán mờ hoặc cán bóng có đục lỗ để thuận tiện trong việc treo lên sản phẩm thời trang.

Những lợi ích của tag quần áo

Nhung loi ich cua tag giay

Tag quần áo là một minh chứng cho sản phẩm đã được sử dụng hay chưa. Những sản phẩm gắn tag là sản phẩm chưa được sử dụng, đang bán. Vì thế khi đổi trả sản phẩm, cửa hàng thường yêu cầu phải còn nguyên tag quần áo.

In tag quần áo còn giúp mô tả rõ hơn về sản phẩm. Những thông tin mà khách hàng cần phải biết, thường sẽ xuất hiện ở đây. Đó là giá cả, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản, nơi sản xuất, thông tin cơ bản,…của công ty, doanh nghiệp, thương hiệu

Tag giay giup quang ba thuong hieu

Tag quần áo giúp quảng bá thương hiệu cho shop

Ngoài ra, gắn tag lên quần áo giúp tăng giá trị của sản phẩm. Một sản phẩm có gắn tag sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn là sản phẩm không gắn tag. Tag quần áo cũng là một cách để đưa thương hiệu được phổ biến hơn. Một tag quần áo đẹp, sẽ thu hút được ánh nhìn của khách hàng. Vì thế, tag quần áo là điều rất cần thiết.

Như vậy mặc dù tag quần áo không được khách hàng giữ lại nhưng cần phải có là do giá trị mà nó mang lại cho thương hiệu của bạn vượt xa chi phí mà bạn bỏ ra để in tag.

Địa chỉ in tag quần áo ở đâu?

Dia chi in tag quan ao

In nhãn mác ACCA tự hào là một trong những địa chỉ in tag quần áo uy tín chất lượng. Chúng tôi luôn dành cái tâm của mình trong từng sản phẩm, luôn cố gắng để có được những sản phẩm tốt nhất gửi đến khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề in tag cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại, sản phẩm in đều đạt chất lượng tốt và tối ưu đươc chi phí cho khách hàng.

Bạn cần đặt in tag quần áo liên hệ với ACCA để được tư vấn và hỗ trợ.

…………………………………………………

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI ACCA

Hotline 24/7: 0865.628.569 (Có zalo)

Fanpage: Phụ liệu may mặc – ACCA

Email: acca.nhanmac@gmail.com

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội

ACCA – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA NGÀNH MAY!

Categories: