IN NHÃN MÁC IN NHÃN MÁC
0968 477 073
In mác chuyển nhiệt

In mác chuyển nhiệt. Nhãn mác chuyển nhiệt là gì?

Mác chuyển nhiệt

Mác chuyển nhiệt hay nhãn ép chuyển nhiệt là một loại nhãn mác xuất hiện sau các loại nhãn mác khác như mác vải, tem mác dệt, mác in trên các chất liệu satin, cotton, tag mác in giấy dai.

Mác chuyển nhiệt sử dụng nhiệt độ cao và loại mực in đặc biệt (còn gọi là mực in chuyển nhiệt) để in hình ảnh lên giấy in nhiệt rồi sau đó ép nhiệt lên các vật liệu cần in.
Mác chuyển nhiệt thường được thiết kế, sản xuất dưới dạng nhãn cổ hoặc logo. Nhãn mác chuyển nhiệt hay còn gọi là nhãn ủi, tem chuyển nhiệt thích hợp cho các nhãn hiệu thời trang,..

Đặc tính và chất lượng của nhãn mác chuyển nhiệt

  • Độ bám dính cao.
  • Sử dụng đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm chi phí thời gian khi gia công quần áo
  • Đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhiều loại chất liệu
  • Giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường Việt Nam với chất lượng chuẩn xuất khẩu.
  • Sản phẩm in tem chuyển nhiệt không bị rạn nứt, biến màu, không biến dạng, độ đàn hồi cao đồng thời không bị bong tróc khi thấm nước hay ở nhiệt độ cao.

Ưvà nhược điểm của nhãn chuyển nhiệt như thế nào?

Ưu điểm của mác chuyển nhiệt

Phương pháp in mác chuyển nhiệt đặc biệt phù hợp để in lên các sản phẩm áo thun có họa tiết phức tạp, nhiều màu sắc.

Ưu điểm:

Sản phẩm sử dụng tem chuyển nhiệt không bị rạn nứt hoặc biến màu, không biến dạng, độ đàn hồi lớn đồng thời không bị bong tróc khi thấm nước hay ở nhiệt độ cao, phù hợp với ngành may mặc, da giầy.

Mác chuyển nhiệt phù hợp với nhiều chất liệu cũng như màu vải, với độ an toàn cao, tiện dụng không gây kích ứng da cũng như cảm giác khó chịu cho khách hàng, đồng thời chi phí in ấn lại không cao nếu in ở số lượng nhiều. Chất lượng hình in có độ trung thực và sắc nét, độ bền màu cao và không xảy ra tình trạng lem màu.

Đặc biệt phù hợp với các nhãn hàng quần áo trẻ em, đồ lót, quần áo mặc ở nhà, quần áo thể thao, hàng da giầy, … Đồng thời, điều kiện bảo quản dễ dàng, nhãn gọn nhẹ không tốn diện tích cũng là một trong những ưu điểm của sản phẩm.

Nhược điểm: Hạn chế sử dụng đối với các loại vải ít thấm nước và chịu nhiệt kém.

Địa chỉ in mác chuyển nhiệt uy tín ở hà nội

In nhãn mác ACCA cung cấp dịch vụ in nhãn mác quần áo các loại, in mác chuyển nhiệt chất lượng cao, in nhanh. Quý khách hàng tham khảo các mẫu mác chuyển nhiệt của chúng tôi tại đây

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn 24/7

Hotline: 0865.628.569 / 0865.505.169/ 0968.477.073

Hoặc gửi tin nhắn đến trang Fanpage

Chúc quý khách hàng có được bộ nhãn mác ưng ý nhất!