IN NHÃN MÁC IN NHÃN MÁC
0968 477 073
In mác kẹp sườn

In mác kẹp sườn cùng giúp cho sản phẩm may mặc được hoàn thiện hơn. Chúng có nhiều loại cùng với những công dụng khác nhau.

In mác kẹp sườn có những loại nào?

In mác kẹp sườn

In mác kẹp sườn

In mác kẹp sườn người ta thường chia làm 2 loại: Mác tên và mác thành phần.

Mác tên in tên thương hiệu giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu may mặc. Mác thành phần ghi các thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Kích thước, chất liệu in mác kẹp sườn

Kích thước mác

In mác kẹp sườn áo thường có kích thước phổ biến là 2×2.2cm, 2x3cm hoặc 2.5x3cm đối với mác sườn in tên thương hiệu. Còn đối với mác sườn in thành phần thường in mác kẹp sườn với kích thước lớn hơn là 3x4cm, 3x8cm hoặc 2.5x7cm ( kích thước mác khi chưa gập đôi)  Đây là những kích cỡ nhỏ gọn mà vẫn đảm bảo thể hiện những thông tin về chất liệu, xuất xứ và hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra có thể in kích thước theo yêu cầu của khách hàng, tùy thuộc vào nội dung mà sẽ có kích thước mác khác nhau. Ngoài kích thước thì phông chữ, kiểu thiết kế, màu sắc và bố cục cũng là những yếu tố cần lưu ý để có thể in mác kẹp sườn đẹp.

Chất liệu mác

Mác kẹp sườn có thể được in trên nhiều chất liệu khác nhau. Đối với mác kẹp sườn in tên thương hiệu gắn ở bên ngoài áo, thường sử dụng chất liệu mác in cotton hoặc nhãn dệt. Với những chiếc mác gắn sườn in thành phần thường sử dụng mác in trên chất liệu lụa satin hoặc chất liệu vải giấy.

Cùng tham khảo một số mác kẹp sườn dưới đây:

Mác dệt kẹp sườn

Mác dệt kẹp sườn

mác kẹp sườn in cotton

Mác kẹp sườn in cotton

Mác gắn sườn in satin

Mác gắn sườn in satin

Nhãn in vải giấy dai gắn sườn áo

Nhãn in vải giấy dai gắn sườn áo

Vị trí gắn mác kẹp sườn

Nhãn sườn in cotton, may ngoài áo

Nhãn sườn in cotton, may ngoài áo

Mác kẹp sườn áo thường được gắn ở 1 trong 2 vị trí là mặt trong và mặt ngoài áo.

Mác gắn ngoài sản phẩm có thể là mác in, mác dệt, thường ghi tên thương hiệu, kích thước mác nhỏ. Còn mác gắn bên trong áo thường sử dụng cho các sản phẩm như váy, áo, chân váy, đồ thủ công, gối, ga, đệm. Chủ yếu đó là mác in ghi chú thành phần và hướng dẫn sử dụng sản phẩm và có kích thước mác lớn hơn.

In mác kẹp sườn đẹp ở đâu?

In mác kẹp sườn đẹp tại In nhãn mác ACCA

In mác kẹp sườn đẹp tại In nhãn mác ACCA

Lựa chọn In nhãn mác ACCA để in mác kẹp sườn quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẫu thiết kế. Vì chúng tôi có xưởng in hoạt động lâu năm với tay nghề cao, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, cập nhật xu thế nhanh, đội ngũ designer sáng tạo, nhiệt huyết,….. sẽ giúp quý khách có dược mẫu mác ưng ý nhất.

ACCA cam kết luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh, mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết:

  • Thiết kế nhãn mác, chỉnh sửa, hoàn thiện lên maket theo yêu cầu của quý khách đến khi quý khách hài lòng trước khi đặt in.
  • Tư vấn nhiệt tình cập nhật nhanh các phong cách hiện đai, hợp xu thế, tận tâm giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm như yêu cầu và giao hàng đúng hẹn.
  • Đem lại sự thuận tiện từ khâu đặt hàng, thanh toán.
  • Free thiết kế logo nếu quý khách chưa có logo

………………………………………………………..

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn 24/7

Hotline: 0865.628.569 / 0865.505.169/ 0968.477.073

Hoặc gửi tin nhắn đến trang Fanpage

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh- Thanh Xuân – Hà Nội


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: