IN NHÃN MÁC IN NHÃN MÁC
0968 477 073
In mác cotton

In mác cotton là một trong những loại nhãn mác quần áo được ưa chuộng hiện nay. Mác cotton có thể vừa làm nhãn sườn, vừa in để làm nhãn cổ vì cấu tạo chất liệu mềm mịn nên những tem nhãn mác in cotton này có những đặc tính riêng biệt.

 

Mác cotton là gì

Mác cotton là gì?

Vải cotton là loại vải tổng hợp được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu thiên nhiên trong đó nguyên liệu chính là sợi bông và các chất hóa học tạo thành.

Ưu điểm: Hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt và làm mát cơ thể.

Vải 100% cotton: là vải có nguồn gốc từ sợi quả bông hay còn gọi là sợi Xenluloxo. Vải 100% cotton có thể thấm hút mồ hôi tốt, thích hợp khí hậu nhiệt đới của nước ta.

Mác in cotton: là loại mác được in trên vải 100% cotton do đó có tính thấm hút mồ hôi tốt đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Màu sắc và các loại mác cotton

Màu sắc và các loại mác cotton

In mác cotton cần đặc biệt chú ý đến màu sắc vì nhãn mác in cotton có màu kem, nên tuỳ vào màu sắc và kích thước nhãn mác mà khách hàng yêu cầu sẽ cho ra những nhãn mác khác nhau.

Mác cotton được sử dụng làm mác cổ, mắc gắn sườn, mác size….được sử dụng linh hoạt và thiết kế phù hợp với vị trí gắn mác.

Ưu và nhược điểm của mác cotton như thế nào?

Ưu và nhược điểm của mác cotton

Ưu điểm

In mác cotton để may lên quần áo sẽ có những ưu điểm sau:

  • Mác in cotton rất mềm và mịn không gây cảm giác khó chịu cho người mặc
  • Cũng giống như vải cotton thì tem nhãn in cotton cũng có khả năng hút ẩm tốt, giảm nhiệt và làm mát cơ thể
  • Tem nhãn in cotton rất có tính ứng dụng trong thực tế khi có thể lựa chọn làm phối kiện cho hàng quần áo, chăn ga gối đệm hay túi xách, hàng phụ kiện, …

Nhược điểm

Cấu tạo của tem nhãn in cotton là nhiều sợi vải cotton nên bề mặt sẽ không được láng bóng như in satin hay giấy dai. Giá thành của nhãn in cotton tương đối cao so với in nhãn satin hay in nhãn vải thường, chính vì vậy quý khách nên có sự cân nhắc nếu lựa chọn làm nhãn in cotton.

Thành phẩm của mác cotton

Thành phần của mác cotton

Nhãn in cotton cũng giống như các loại nhãn mác quần áo khác, sau khi in sẽ được cho vào máy cắt ra từng cái, gập đôi hoặc có thể gập 2 đầu theo yêu cầu của khách hàng ( nếu muốn).

In nhãn mác ACCA cung cấp dịch vụ in nhãn mác quần áo các loại, in mác cotton sắc nét, không bị phai mực, in nhanh giá tốt. Quý khách hàng tham khảo thêm các mẫu nhãn mác của chúng tôi tại đây

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn 24/7

Hotline: 0865.628.569 / 0865.505.169/ 0968.477.073

Hoặc gửi tin nhắn đến trang Fanpage

Chúc quý khách hàng có được bộ nhãn mác ưng ý nhất!

 


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: