IN NHÃN MÁC IN NHÃN MÁC
0968 477 073
In mác dệt, mác thêu

In mác dệt mác thêu tại In nhãn mác ACCA cung cấp nhãn mác dệt quần áo chất lượng cao, bền đẹp, sản xuất nhanh chóng, giá thành hợp lý. Tham khảo các mẫu nhãn mác của ACCA tại đây

NHÃN MÁC DỆT QUẦN ÁO LÀ GÌ?

Nhãn dệt quần áo

Nhãn dệt quần áo hay nhãn mác dệt quần áo ( hay còn gọi là nhãn mác vải, nhãn mác thêu) là loại nhãn mác được tạo ra bởi các sợi chỉ theo công nghệ đan xen để tạo ra những chiếc nhãn mác dệt quần áo với nội dung và màu sắc, kích thước như mong muốn.

Ứng dụng của nhãn dệt quần áo: Nhãn mác dệt dùng để nâng tầm thương hiệu thời trang của bạn, thường được gắn trên cổ áo, sườn áo, lưng quần, … Nhãn dệt được dệt từ chỉ, với các màu chỉ rất đa dạng từ màu đậm đến nhạt.

CÁC LOẠI NHÃN MÁC DỆT QUẦN ÁO

Làm nhãn dệt quần áo loại thường: là loại nhãn mác được sử dụng phổ thông, tiện lợi với giá thành khá rẻ, chất lượng bình thường.

Làm nhãn dệt quần áo loại chất lượng cao: là loại nhãn mác được tạo ra bởi các sợi chỉ có chất lượng cao hơn, làm tăng độ thẩm mỹ và độ bền cho nhãn, mật độ sợi dệt cao, chất lượng nhãn cũng cao hơn, mềm mại, sắc nét hơn nên giá thành cũng cao hơn.

Nhãn mác dệt gập đôi

Nhãn dệt gập đôi

 

Nhãn mác dệt gập 2 đầu

Nhãn dệt gập 2 đầu

 

Nhãn mác dệt không gập biên

Nhãn dệt không gập biên

 

MÀU SẮC NHÃN DỆT QUẦN ÁO

Nhãn dệt quần áo có thể được dệt với tất cả các màu sắc, tuy nhiên tỷ lệ thuận với số lượng màu sắc là giá cả của chúng cũng tăng lên. Màu sắc càng đa dạng thì giá thành nhãn càng cao.

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA NHÃN DỆT NHƯ THẾ NÀO?

Ưu điểm của nhãn dệt quần áo: 

►  Đối với tất cả các loại nhãn mác quần áo thì nhãn dệt có xu hướng để được bền nhất trong một thời gian dài.

► Tem nhãn dệt không bị phai màu khi tiếp xúc dùng môi hóa học như xà phòng, thuốc tẩy, …

Nhược điểm của nhãn dệt:
Làm nhãn dệt thường mất nhiều thời gian để sản xuất và giá nhãn dệt cũng cao hơn so với nhãn mác in satin, nhãn mác in cotton, nhãn mác vải giấy dai,..

THÀNH PHẨM NHÃN DỆT QUẦN ÁO

Những dây nhãn dệt quần áo sẽ được đưa ra máy cắt để ra thành phẩm cuối cùng là đơn chiếc nhãn mác dệt quần áo. Thành phẩm thông thường của nhãn mác dệt có thể là: nhãn dệt gập đôi, gập 2 biên, mác dệt cắt thẳng hoặc mác dệt cắt hình theo yêu cầu, …

Với áp dụng công nghệ cắt lazer để tạo ra đường biên các loại tem nhãn mác dệt quần áo không thô, không ngứa và khi may vào sản phẩm không tạo ra cảm giác khó chịu cho người mặc.

Sản phẩm nhãn dệt của Nhãn Mác ACCA đảm bảo chất lượng xuất khẩu – GIẶT KHÔNG RA MÀU.

Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về nhãn mác dệt quần áo.

Liên hệ với ACCA để được tư vấn 24/7

Hotline: 0865.628.569 / 0865.505.169/ 0968.477.073

Hoặc gửi tin nhắn đến trang Fanpage

Chúc quý khách hàng có được bộ nhãn mác ưng ý nhất!


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: