IN NHÃN MÁC IN NHÃN MÁC
0968 477 073
In mác vải giấy

In mác vải giấy là gì, thế nào là mác vải giấy? Hãy cùng In nhãn mác ACCA tìm hiểu nhé!

Thế nào là in mác vải giấy?

Toan mác vải giấy dai

Toan mác vải giấy dai

Vải giấy là loại vải được do các sợi nhựa cực nhỏ dệt nên, với độ mỏng mịn và dày khác nhau.Vải giấy có đặt tính tương tự như giấy mỏng, mềm, dễ quăn, không thấm nước. Mác in vải giấy là là loại mác được in trên chất liệu vải giấy,  dễ in, lên hình đẹp, so với vải thường thì dễ tháo giật ra hơn. Màu thường sử dụng nền trắng đặc trưng.

Mác in vải giấy thường được dùng làm gì?

Nhãn hướng dẫn sử dụng

Nhãn hướng dẫn sử dụng

Vải giấy thường được dùng để in nhãn hướng dẫn sử dụng  cho hàng thời trang may mặc, giấy tạm thời đối với một vài sản phẩm gia công. Đối với một số dạng đặc thù có thể làm thẻ bài: bao bì phân bón, áo mưa, găng tay, áo da, giày, ủng……

Loại vải này có thể may hoặc ghim dễ dàng. Như vải cotton hay satin bạn có thể dùng bàn là để mất vết may hay lỗ ghim, loại  vải giấy này sẽ giữ nguyên vệt đã may.  Loại này có thể thấy trong một số quần bò của Trung Quốc, hay quần áo Quảng Châu.

Vị trí gắn mác in vải giấy

Nhãn hướng dẫn sử dụng gắn trong áo

Nhãn hướng dẫn sử dụng gắn trong áo

Nhãn in vải giấy thường được gắn ở mặt trong của sản phẩm thời trang. Do đặc tính mềm mịn như giấy nên mác in vải giấy không gây khó chịu cho người mặc khi tiếp xúc với mác.

In nhãn mác ACCA cam kết luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh, mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

Liên hệ với ACCA để được tư vấn 24/7

Hotline: 0865.628.569

Hoặc gửi tin nhắn đến trang Fanpage

Chúc quý khách hàng có được bộ nhãn mác ưng ý nhất!