IN NHÃN MÁC IN NHÃN MÁC
0968 477 073
Mien phi thiet ke in tui giay

In túi giấy theo yêu cầu tại In nhãn mác ACCA bạn sẽ được miễn phí thiết kế nếu chưa có. Bên cạnh đó ACCA cung cấp các dịch vụ in dệt nhãn mác quần áo thương hiệu riêng tạo trọn bộ nhận diện thương hiệu thời trang.

Bạn quan tâm tham khảo thêm Dịch vụ in nhãn mác thẻ bài 

In túi giấy sử dụng những loại giấy nào?

In túi giấy thông thường sẽ in trên giấy Kraft nâu, giấy Kraft trắng, giấy Couches hoặc giấy Ivory.

In túi giấy Kraft
In túi giấy kraft cho shop thoi trang

In túi giấy kraft cho shop thời trang

Túi giấy kraft với chất liệu giấy dai, mỏng, in được nhiều màu sắc khác nhau. Quai túi thường là quai giấy xoắn, miệng túi cấn răng cửa hoặc gấp thẳng. Loại túi này không cán màng nilon nên rất thân thiện với môi trường.

Túi giấy kraft sử dụng cho các shop thời trang, mỹ phẩm, quà lưu niệm có kích thước nhỏ.

In túi giấy Couches, Ivory
In túi giấy Ivory quai lụa

Túi giấy Ivory quai lụa

Túi giấy couches, Ivory được in trên loại giấy Couches, Ivory có bề mặt mịn, trắng, cứng cáp và đẹp hơn loại giấy kraft. Do có bề mặt mịn nên khi in màu in đẹp và bắt mắt. Có thể in đa dạng màu sắc khác nhau. Loại túi này có quai túi thường được dập lỗ oze , xâu dây dù và được gia công cán màng nilon mờ hoặc bóng theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm khi in túi giấy Couches và Ivory là túi cứng cáp, sang trọng. Túi giấy in được nhiều màu, màu sắc tươi tắn, độ bền cao, không bị bám bẩn, bụi hay nước.

In túi giấy giá rẻ loại này thường được dùng cho các shop quần áo, làm túi đựng mỹ phẩm, hàng hiệu, làm túi quà tặng sự kiện sang trọng và lịch sự.

Miễn phí thiết kế in túi giấy tại ACCA

In túi giấy tại ACCA , miễn phí thiết kế

In túi giấy tại ACCA , miễn phí thiết kế

Quý khách đặt in túi giấy tại ACCA  sẽ được miễn phí thiết kế túi. Chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn đến khi bạn hài lòng.

ACCA cam kết cung cấp dịch vụ In túi giấy với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và được in trên chất liệu giấy và mực tốt nhất. Các sản phẩm của chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với khách hàng, họ sẽ không chỉ nhớ đến thương hiệu của bạn mà còn gián tiếp thu hút nhiều Khách hàng tiềm năng khác biết đến doanh nghiệp của bạn.

ACCA cam kết đem đến cho Bạn những trải nghiệm mua hàng tốt nhất không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn là dịch vụ tư vấn, chăm sóc, chế độ hậu mãi sau bán hàng.

…………………………..

Liên hệ với ACCA để được tư vấn tốt nhất

Hotline: 0865.628.569 (có zalo)

Hoặc gửi tin nhắn đến trang Fanpage

Chúc các bạn có được bộ nhãn mác ưng ý nhất!

Categories:

Tags: