IN NHÃN MÁC IN NHÃN MÁC
0968 477 073
In túi nilon đục lỗ

Túi nilon được sử dụng rất phổ biến trong tất cả các lĩnh vực. In túi nilon đục lỗ hiện nay không chỉ đơn giản được sử dụng để đựng sản phẩm hàng hóa mà còn có tác dụng để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng. Các doanh nghiệp, shop, cửa hàng,… in tên thương hiệu, logo, thông tin liên hệ lên túi nilon vừa tạo sự chuyên nghiệp, gây dựng niềm tin với khách hàng vừa giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình.

Vậy in túi nilon đục lỗ cho các shop thường sử dụng chất liệu gì? Kích thước và kiểu dáng như nào? Cơ sở in túi nilon nào đẹp, chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bài viết này ACCA tập trung giới thiệu về loại túi nilon đục lỗ hạt xoài thường được sử dụng ở các shop, cửa hàng bán lẻ.

Tại sao cần in túi nilon đục lỗ, in thương hiệu riêng?

Túi nilon in thương hiệu riêng

Túi nilon in thương hiệu riêng

Như chúng ta đã biết túi nilon được sử dụng hàng ngày dùng để đựng các sản phẩm hàng hóa. Hiện nay túi nilon không đơn giản chỉ để đựng đồ, các doanh nghiệp, shop, cửa hàng,…. còn dùng nó như một cách quảng bá thương hiệu của mình bằng cách in tên thương hiệu và logo của mình lên túi nilon. Đây là một cách quảng bá thương hiệu một hiệu quả và ít tốn kém.

Với những chiếc túi nilon được thiết kế đẹp mắt, mang thông điệp của cửa hàng, doanh nghiệp đến với khách hàng. Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng được niềm tin với khách hàng về sản phẩm của mình và tác động đến quyết định mua hàng của khách hàng cho những lần mua tiếp theo. Đó chính là lợi ích mà việc in túi nilon, in tên thương hiệu riêng mang lại. Đây cũng là lí do mà các cửa hàng, doanh nghiệp nên chọn in túi nilon đục lỗ, in thương hiệu riêng với những thiết kế đẹp mắt.

Chất liệu thường dùng khi in túi nilon đục lỗ cho các shop.

Chất liệu được dùng để in túi nilon thường là túi nilon chất liệu HD và túi nilon chất liệu PE.

Túi nilon PE:

Túi nilon PE mềm mịn

Túi nilon PE mềm mịn

Túi PE là loại túi có bề mặt bong loáng, mềm dẻo, chống thấm nước và hơi nước rất tốt. Túi PE thường được đục lỗ hạt xoài thay cho quai cầm. Túi mềm dẻo nhưng vẫn đảm bảo độ cứng và đứng túi khi sử dụng.

Có nhiều loại túi nilon PE với màu sắc khác nhau, túi nilon PE trong suốt. Túi PE thường gặp là các túi in quảng cáo sản phẩm, túi in logo, thương thiệu cho các doanh nghiệp.

Túi nilon HD:

Tui nilon HD

Túi nilon HD

Túi HD là loại túi có độ trong, độ bóng bề mặt ở mức độ trung bình. Độ mềm dẻo kém, có độ cứng nhất định, đễ gập nếp, tạo ra tiếng động xột xoạt rõ rang khi cọ xát ( nên thường gọi là túi xốp ). Túi HD thường gặp là túi đựng rác, các loại túi nilon giá rẻ, túi hàng chợ, túi siêu thị và cửa hàng nhỏ.

In túi nilon đục lỗ có những kích thước, hình dáng nào?

Tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng mà túi nilon được in với kích thước và màu sắc khác nhau. Thông thường túi sẽ có hình dạng chữ nhật, quai đục lỗ hạt xoài, in một mặt.

Tại ACCA túi nilon thường được in với các kích thước 25*35cm, 30*42cm. Đây là 2 kích thươc túi thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Màu sắc túi thường được lựa chọn là màu trắng, đen, xanh và túi PE trong suốt.

Địa chỉ in túi nilon đục lỗ uy tín tại Hà Nội.

Lựa chọn ACCA làm đơn vị in túi nilon đục lỗ, in thương hiệu riêng cho bạn là một lựa chọn đúng đắn bởi khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, năng động, cập nhật xu thế nhanh;
  • Mẫu thiết kế đẹp và ưng ý nhất từ đội ngũ designer đầy sáng tạo của chúng tôi;
  • Sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và các chính sách chăm sóc khách hàng;
  • Giá cả hợp lí, cạnh tranh tương xứng với chất lượng sản phẩm;
  • Hình thức thanh toán thuận tiện;
  • Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công!

………………………………………………………..

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn 24/7

Hotline: 0865.628.569 / 0865.505.169/ 0968.477.073

Hoặc gửi tin nhắn đến trang Fanpage

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh- Thanh Xuân – Hà Nội