IN NHÃN MÁC IN NHÃN MÁC
0968 477 073
Ky niem 3 nam thanh lap cong ty ACCA

Nhìn lại 3 năm hình thành và phát triển của ACCA

Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại ACCA được thành lập vào năm 2019. Được thành lập đúng thời điểm dịch bệnh Covid19 bùng phát. Thời điểm dịch bệnh khăn, nhiều Công ty cùng thời điểm lúc ấy đã buộc phải dừng hoạt động. Thật may mắn, nhờ sự dẫn dắt của lãnh đạo Công ty cùng sự quyết tâm đồng lòng của tập thể ACCA, Công ty đã vượt qua được giai đoạn khó khăn đó.

Qua 3 năm hoạt động, mặc dù ở thời điểm dịch bệnh bùng phát mạnh nhất, nhưng ACCA đã có được những thành tích nhất định. Điều đáng mừng nhất là công ty vẫn trụ vững đến ngày hôm nay. Không chỉ vậy, trong khó khăn, Công ty đã vượt qua và còn mở rộng hoạt động, đầu tư thêm máy móc mới, số lượng nhân viên tăng lên theo từng năm.

Chang duong 3 nam phat trien cua ACCA

Trải qua những khó khăn và thử thách trong 3 năm qua, ACCA đã xây dựng được một tập thể vững mạnh và đoàn kết. Văn hóa Công ty được chú trọng, tiếp tục hướng tới một môi trường lành mạnh, để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, nhân viên có cơ hội được phát triển, phát huy thế mạnh của bản thân.

Những gì ACCA đã đạt được trong 3 năm qua là tất cả sự cố gắng của một tập thể. ACCA đã đang và sẽ cố gắng xây dựng, phát triển tốt hơn nữa trong những năm tới đây.

Hoạt động kỷ niệm 3 năm thành lập công ty ACCA

Tiệc mừng kỷ niệm 3 năm thành lập công ty ACCA
lien hoan mung 3 nam thanh lap cong ty ACCA

Liên hoan mừng kỷ niệm 3 năm thành lập công ty ACCA

Cũng như những năm trước, cứ đến dịp này, lãnh đạo Công ty lại tổ chức kỷ niệm thành lập Công ty. Tuy chỉ là buổi tiệc liên hoan nhỏ, nhưng tất cả mọi người đều hào hứng và mong chờ. Đây là dịp để mọi người cùng nhau ngồi nhìn lại chặng đường đã qua, ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ từ khi mới thành lập, đồng thời động viên khích lệ nhân viên gắn bó và cùng nhau xây dựng công ty ngày một lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Chup anh luu niem

Chụp ảnh lưu niệm cùng nhau

Một buổi tiệc nhỏ, một món ăn ngon, mọi người cùng nhau quây quần lại làm tăng thêm sự đoàn kết. Tất cả mọi người đều rất vui mừng, phấn khởi.

 

Cung nang ly chuc mung

Cùng nhau nâng ly chúc mừng kỷ niệm 3 năm thành lập Công ty

Hoạt động leo núi chinh phục Fansipan kỷ niệm 3 năm thành lập công ty
Hoat dong leo nui Fansian ky niem 3 nam thanh lap cong ty

Hoạt động leo núi Fansipan kỷ niệm 3 năm thành lập công ty

Cùng trong hoạt động mừng kỷ niệm 3 năm thành lập công ty, lãnh đạo công ty đã tổ chức hoạt động leo núi chinh phục đỉnh Fansipan kéo dài 2 ngày 1 đêm cho nhân viên.

Đây là hoạt động để đánh dấu sự phát triển trong 3 năm với mong muốn, mỗi người tham gia sẽ được trải nghiệm những điều mới, và quyết tâm cho những mục tiêu sắp tới. Chặng đường leo núi chinh phục đỉnh Fansipan, những khó khăn và thử thách gặp ở trên chặng đường leo núi cũng giống như những khó khăn thử thách mà công ty và tập thể đã gặp và cùng nhau vượt qua trong 3 năm vừa qua. Bên cạnh đó những cảnh đẹp tuyệt vời mà đội chinh phục được trên đường leo núi cũng như là những kết quả mà công ty đã đạt được nhờ sự cố gắng và nỗ lực.

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa đối với công ty cũng như từng cá nhân tham gia.

Cùng chờ đón xem hành trình chinh phục Fansipan của ACCA sẽ như thế nào trong bài viết tới nhé.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ ACCA trong 3 năm vừa qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ hơn nữa của quý khách hàng. ACCA sẽ luôn cố gắng cải thiện chất lượng sản xuất và dịch vụ khách hàng tốt nhất, để quý khách hàng luôn có được những trải nghiệm tốt nhất khi đến với ACCA.

Trân trọng cảm ơn!

……………………………

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI ACCA

Hotline 24/7: 0865.628.569 (có zalo)

Fanpage: Phụ liệu may mặc – ACCA

Email: acca.htk@gnmail.com

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội

ACCA – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA NGÀNH MAY!