IN NHÃN MÁC IN NHÃN MÁC
0968 477 073
In túi giấy đựng mỹ phẩm

Các hãng hay các shop mỹ phẩm hiện nay thường đẩy mạnh marketing bằng cách in túi giấy đựng mỹ phẩm. Cũng như các sản phẩm khác, mỹ phẩm cũng cần được cho vào túi giúp quá trình di chuyển và bảo quản dễ dàng hơn.

Màu sắc, kích thước, kiểu dáng in túi giấy đựng mỹ phẩm

Túi giấy đựng mỹ phẩm

In túi giấy đựng mỹ phẩm

Thông thường túi giấy mỹ phẩm mang thiết kế sang trọng, lịch sự, vì có thể làm quà tặng. Vì vậy, chúng đòi hỏi sự tỉ mỉ trong gia công và in ấn.

Màu sắc in túi đựng mỹ phẩm rất đa dạng, phần lớn sẽ chọn những tont màu nhẹ nhàng, thiết kế bắt mắt

Kích thước in túi đựng mỹ phẩm được thiết kế nhỏ gọn, không quá to như các loại túi giấy khác, vừa đủ đựng một số đồ mỹ phẩm như son, hộp phấn.

In túi đựng mỹ phẩm thường dùng chất liệu giấy couches, giấy kraft. Đối với các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên túi giấy kraft được ưa chuộng hơn bởi chất liệu giấy này thân thiện với môi trường,dễ phân hủy hơn.

Tại sao nên chọn dịch vụ In Túi Giấy tại xưởng ACCA ?

ACCA cung cấp cho bạn dịch vụ In Túi giấy với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và được in trên chất liệu giấy và mực tốt nhất. Các sản phẩm của Chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với Khách hàng, họ sẽ không chỉ nhớ đến thương hiệu của Bạn mà còn gián tiếp thu hút nhiều Khách hàng tiềm năng khác biết đến doanh nghiệp của Bạn.

ACCA cam kết đem đến cho Bạn những trải nghiệm mua hàng tốt nhất không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn là dịch vụ tư vấn, chăm sóc, chế độ hậu mãi sau bán hàng.

………………………………………………………..

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn 24/7

Hotline: 0865.628.569 / 0865.505.169/ 0968.477.073

Hoặc gửi tin nhắn đến trang Fanpage

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh- Thanh Xuân – Hà Nội