IN NHÃN MÁC IN NHÃN MÁC
0968 477 073
Bo nhan dien thuong hieu thoi trang can co nhung gi

Thời trang đang là một trong những ngành kinh doanh được nhiều người lựa chọn để khởi nghiệp. Chính vì vậy mức độ cạnh tranh trong ngành này cực kỳ lớn. Nếu bạn muốn phát triển và thành công trong ngành này, bạn cần phải có kế hoạch, chiếc lược cạnh tranh rõ ràng ngay từ khi bắt đầu.

Một trong những điều quan trọng nhất chính là marketing. Và một cách đơn giản để marketing đạt hiệu quả tốt nhất đó chính là bộ nhận diện thương hiệu thời trang.

Cùng xem bộ nhận diện thương hiệu thời trang bạn cần có bao gồm những gì nhé.

1. Nhãn mác thương hiệu

Bo nhan mac thuong hieu thoi trang

Bộ nhãn mác thương hiệu La Rose

Nhãn mác thương hiệu là cái bạn nên nghĩ đến đầu tiên. Nhãn mác này sẽ gắn liền với sản phẩm của bạn, giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu. Bên cạnh đó nhãn mác còn giúp bạn quảng bá thương hiệu rộng rãi thông qua khách hàng. Khi một khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn, nhìn vào nhãn mác họ sẽ nhớ ra sản phẩm này của thương hiệu nào và giới thiệu đến bạn bè. Đây là một cơ hội giúp bạn Marketing mà không tốn kém đúng không nào.

Nhãn mác thương hiệu thời trang sẽ bao gồm 2 loại chính: Nhãn mác vải và tag giấy

Mac vai, mac co ao

Mác vải – Mác cổ áo

Nhãn mác vải sẽ là mác cổ, mác size, mác hướng dẫn sử dụng, may trực tiếp lên quần áo.

Mac giay, the bai

Mác giấy, thẻ bài

Mác giấy hay còn gọi là tag treo, thẻ bài được gắn phụ lên quần áo. Khách hàng sẽ tháo mác giấy khi sử dụng. Nhưng bạn không nên bỏ qua loại mác này nhé.

2. Bao bì đóng gói in thương hiệu

Tui giay thoi trang in thuong hieu

Túi giấy thời trang in thương hiệu

Bạn có biết không? Một sản phẩm đẹp nhưng bao bì đóng gói lại không được chăm chút thì sẽ làm giảm một phần giá trị của sản phẩm đi đấy nhé.

Hop giay in thuong hieu

Hộp giấy đóng gói sản phẩm in tên thương hiệu

Chính vì vậy bao bì đóng gói khi bạn giao sản phẩm cho khách cũng cần được chăm chút. Một gói hàng đẹp, chỉn chu sẽ giú khách hàng có thiện cảm đối với sản phẩm của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn nên sử dụng túi, hộp gói hàng có in tên thương hiệu của mình để đóng gói sản phẩm. Đó là một cách giúp bạn gợi cho khách hàng nhớ đến mình nhiều hơn.

3. Thiệp cảm ơn

dong goi kem thiep cam on

Đóng gói sản phẩm kèm thiệp cảm ơn

Đừng bỏ qua thiệp cảm ơn bạn nhé. Một tấm thiệp cảm ơn nhỏ với thông điệp ý nghĩa gửi đến khách hàng thay cho lời cảm ơn khách hàng đã tin dùng sản phẩm. Một tấm thiệp nhỏ nhưng thể hiện được sự chân thành và trân trọng của bạn dành cho khách hàng. Giúp cho khách hàng cảm nhận được chi phí họ bỏ ra là xứng đáng khi nhận lại được không chỉ là sản phẩm mà còn là sự trải nghiệm tốt. Bạn có thể kèm voucher giảm giá tặng khách hàng cho lần mua tiếp theo (nếu có).

In bộ nhận diện thương hiệu thời trang tại In nhãn mác ACCA.

Tại ACCA bạn không cần phải lo lắng đi kiếm đâu xa vì chúng tôi cung cấp đầy đủ những gì bạn đang cần. Từ tag mác quần áo thương hiệu với đầy đủ các loại chất liệu được sử dụng nhiều đến túi hộp đóng gói sản phẩm, cũng như thiệp cảm ơn. Tất cả đều được nhận in theo yêu cầu của bạn.

Nếu bạn cần tư vấn tạo bộ nhận diện thương hiệu thời trang, liên hệ với ACCA theo thông tin dưới đây nhé!

Chúc bạn thành công!

Hotline 24/7: 0865.628.569 (có zalo)

Fanpage: Phụ liệu may mặc – ACCA

Email: acca.nhanmac@gmail.com

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội

ACCA – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA NGÀNH MAY!

 

 

Categories: