IN NHÃN MÁC IN NHÃN MÁC
0968 477 073

Một năm với nhiều cảm xúc buồn vui lẫn lộn, vui vì Công ty vẫn có những bước tăng trưởng trong thời kỳ khó khăn và có thêm những thành viên mới, buồn vì cũng đến lúc phải chia tay Co-leader của Công ty Lê Văn Tuấnmột trong những thành viên đã tham gia xây dựng Công ty từ những ngày đầu và góp phần không nhỏ vào sự phát triển của Công ty ngày hôm nay. Năm 2023 sắp kết thúc, Cùng nhìn lại một số hoạt động của Công ty Chúng Mình nhé !

1. Khai Xuân 2023, Ae gửi nhau những lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công …

 

 

2. Trải nghiệm du lịch Nha Trang

Lần đầu tiên đi Nha Trang, Team chúng Mình đã có những trải nghiệm đáng nhớ, cùng hẹn nhau các chuyến đi khác năm 2024 nhé !

3. Sinh nhật và một số hoạt động khác

– Sinh nhật một số thành viên Công ty
– Một buổi dã ngoại để củng cố tinh thần đoàn kết của Team
– Trao quà cho các các e nhỏ một số điểm Trường khó khăn của Sơn La

Một Người Bạn đã kết nối để Công ty tổ chức chuyến thiện nguyện trao quà cho các e nhỏ Trường Co-muông và các e nhỏ ở các điểm Trường khó khăn khác – Một chuyến đi đầy ý nghĩa kết thúc năm 2023 của Công ty

– Thăm Bạn đúng dịp kỉ niệm 20 năm thành lập huyện Sốp Cộp

Thăm Bạn Sốp Cộp, cảm ơn vì sự đón tiếp nồng hậu của Chủ nhà và anh em. Hẹn gặp lại vào năm 2024 nhé !

4. Cưới Miss Loan

Công ty tổ chức đi ăn cưới Miss Loan team kinh doanh, một trong những thành viên đầu tiên gắn bó với Công ty từ những ngày đầu thành lập, chúc Loan hạnh phúc viên mãn và đạt được những thành công mới cùng Công ty.

4. Sinh nhật Công ty + Tất niên và tiệc chia tay Co-leader Lê Văn Tuấn

– Sinh nhật Công ty:

Một buổi tiệc nhỏ để kỷ niệm 4 năm ngày thành lập Công ty cũng là ngày sinh nhật Miss Hoa – Co-founder Công ty.

– Tất niên kết thúc năm 2023 và tri ân Co-leader Lê Văn Tuấn

 

 

Một năm với nhiều cảm xúc buồn vui lẫn lộn, vui vì Công ty vẫn có những bước tăng trưởng trong thời kỳ khó khăn và có thêm những thành viên mới, buồn vì cũng đến lúc phải chia tay Co-leader của Công ty Lê Văn Tuấnmột trong những thành viên đã tham gia xây dựng Công ty từ những ngày đầu và góp phần không nhỏ vào sự phát triển của Công ty ngày hôm nay. Bước sang môi trường mới, Công ty xin gửi lời tri ân biết ơn đến Sếp Tuấn. Chúc Sếp sang môi trường mới thuận lợi, may mắn và thành công.

Còn ít ngày nữa là kết thúc năm âm lịch 2023. Nhìn lại chặng đường Chúng ta đã cùng nhau đi trong 1 năm qua. Công ty xin gửi lời biết ơn đến tất cả các thành viên vì đã cố gắng thực hiện nhiệm vụ của Công ty là mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Chúc toàn thể anh chị em và gia đình Công ty Mình đón một năm mới hạnh phúc, bình an và thịnh vượng. Hẹn gặp lại ở khai xuân năm 2024 nhé !

Thân mến – Happy New Year 2024 !