IN NHÃN MÁC IN NHÃN MÁC
0968 477 073
Nhan mac quan ao chua nhung thong tin gi

Bạn rất dễ bắt gặp in mác quần áo. Bạn nhìn thấy chúng ở khắp nơi. Vậy bạn đã biết công dụng của những chiếc tag mác đó chưa? Và bạn trên những chiếc tag mác đó có chứa những thông tin gì? Cùng ACCA tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Logo, tên thương hiệu trên In mác quần áo

Logo, tên thương hiệu In mác quần áo

In mác quần áo 

Logo, tên thương hiệu hay slogan của một shop, doanh nghiệp sẽ được in trên nhãn mác. Điều này giúp cho khách hàng biết được sản phẩm mình mua được sản xuất bởi ai. Đồng thời các doanh nghiệp, shop thời trang sẽ thực hiện được mục đích quảng bá thương hiệu đến với khách hàng.

Thành phần chất liệu của trang phục

In mác quần áo

In mác quần áo

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy thông tin về thành phần chất liệu của bộ quần áo trên tag giấy và mác hướng dẫn sử dụng. Chất liệu thường dùng sẽ là các loại vải cotton, vải jean, denim, Polyesrter,… Mỗi loại vải sẽ đượckết hợp bởi nhiều thành phần khác nhau. Chúng sẽ được nhà sản xuất ghi rõ trên nhãn mác.

Nguồn gốc xuất xứ, số đo của trang phục

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Nhãn mác quần áo còn cung cấp thông tin về nguồn gốc xuất xứ, nơi sản xuất của sản phẩm. Những thị trường lớn cung cấp sản phẩm dệt may tiêu biểu như Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản, v.v.. và không thể thiếu Việt Nam. Vì thế khi bắt gặp sản phẩm Made in VietNam thì hãy ủng hộ hàng Việt Nam bạn nhé!

Size quần áo dẽ dàng nhìn thấy trên nhãn mác

Size quần áo dễ dàng nhìn thấy trên nhãn mác

Bạn cần lựa cho size quần áo hợp với vóc dáng của mình, hãy tìm kiếm nó trên tag mác. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn kích thước, số đo quần áo phù hợp với vóc dáng cơ thể của mình.

Hướng dẫn sử dụng và giặt là

Thông tin hướng dẫn giặt là

Thông tin hướng dẫn giặt là

Mỗi một sản phẩm được làm từ một chất liệu khác nhau, do đó chúng sẽ có những các sử dụng, giặt là khác nhau. Chính vì vậy trên nhãn mác quần áo sẽ không thể thiếu hướng dẫn giặt là. Những thông tin này giúp bạn giặt quần áo sao cho phù hợp với chất liệu và quy cách. Điều đó giúp cho trang phục của bạn bền hơn, màu sắc lâu phai và vẫn giữ được độ tươi mới.

Một số thông tin hướng dẫn giặt là cơ bản

Một số thông tin hướng dẫn giặt là cơ bản

Những thông tin cơ bản về hướng dẫn giặt là bao gồm:

  • Giặt tay hoặc giặt máy
  • Nhiệt độ nước thích hợp để giặt sản phẩm
  • Có được sử dụng chất tẩy rửa hay không
  • Nhiệt độ là thích hợp
  • Cách phơi

Và một số thông tin khác

Công dụng của nhãn mác quần áo

Nhãn mác có nhiều công dụng quan trọng

Nhãn mác quần áo có nhiều công dụng quan trọng

Như vậy, đối với khách hàng, tag mác quần áo cung cấp nhiều thông tin quan trọng và hữu ích về sản phẩm giúp việc lựa chọn quần áo trở nên dễ dàng hơn.

Đối với Doanh nghiệp, Công ty, Chủ Shop, tag mác là công cụ nhận diện và hoàn thiện thương hiệu, tạo niềm tin cho người dùng về sản phẩm.

Bạn muốn tìm địa chỉ tin cậy giúp sản phẩm của mình hoàn thiện hơn hãy đến với  In nhãn mác ACCA. Chúng tôi chuyên in ấn sản xuất nhãn mác, các loại tem, nhãn ép chuyển nhiệt, nhãn dệt, nhãn cotton, satin, thẻ bài, sticker,… Với công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp. Đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu – sản xuất tại xưởng không qua trung gian – chi phí rẻ.

………………………………………..

Để được tư vấn và báo giá in quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline 24/7: 0865.628.569 (có zalo)

Fanpage: Phụ liệu may mặc – ACCA

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội

ACCA_ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA NGÀNH MAY!