In tờ rơi gấp 3

Ngoài tờ rơi, in tờ rơi gấp 3 cũng là một trong những ấn phẩm được sử dụng phổ biến trong cuộc sống để quảng cáo về các chương trình hay cung cấp thông tin liên quan đến doanh nghiệp, sự kiện. Nếu bạn đang muốn in ấn, thiết kế in tờ rơi gấp 3 (tờ gấp) thì cần biết các thông tin đặc điểm cũng như kích thước tiêu chuẩn của nó. Cùng ACCA tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Những điều cần biết về in tờ rơi gấp 3 (tờ gấp)

Tờ gấp là một ấn phẩm thường được sử dụng để quảng cáo, nó có thể giống như một quyển sách nhỏ hoặc được gấp lại một cách hợp lý tùy theo yêu cầu của người sử dụng. Nội dung được thể hiện trên tờ gấp rất đa dạng và nó thường cung cấp thông tin chi tiết và cụ thể hơn tờ rơi về một chương trình khuyến mãi, tour du lịch hoặc sự kiện của doanh nghiệp, đoàn thể nào đó.

Tờ gấp thường được sử dụng để hỗ trợ các hoạt động quảng cáo, quảng bá các chương trình, sự kiện tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn cũng như cung cấp thông tin chi tiết giúp khách hàng hiểu rõ thêm về sự kiện, chương trình đang hoặc sắp diễn ra. Tuy tờ gấp thể hiện được nhiều thông tin hơn so với tờ rơi nhưng bạn vẫn nên lựa chọn những thông tin quan trọng và bổ ích để người đọc dễ dàng tiếp nhận hơn.

Kích thước in tờ rơi gấp 3

In tờ rơi gấp 3 thường sử dụng khổ giấy A4 với kích thước 29,7cm x 21cm và được gấp làm 3 phần, khi gấp lại sẽ có kích thước là 9,9cm x 21cm.

Ngoài các kích thước phổ biến, khách hàng có thể lựa chọn kích thước tờ gấp lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng. Tuy nhiên với những kích thước to hơn sẽ gây tốn kém chi phí hơn và có thể gây lãng phí khi trình bày hoặc có quá nhiều thông tin khiến người nhận dễ bị rối và không muốn đọc. Vì vậy quý khách nên lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp với nội dung.

Đặt in tờ rơi gấp 3 ở đâu?

Lựa chọn ACCA làm đơn vị in tờ rơi cho bạn là một lựa chọn đúng đắn bởi khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, năng động, cập nhật xu thế nhanh;
  • Mẫu thiết kế đẹp và ưng ý nhất từ đội ngũ designer đầy sáng tạo của chúng tôi;
  • Sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và các chính sách chăm sóc khách hàng;
  • Giá cả hợp lí, cạnh tranh tương xứng với chất lượng sản phẩm;
  • Hình thức thanh toán thuận tiện;
  • Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công!

………………………………………………………..

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn 24/7

Hotline: 0865.628.569 / 0865.505.169/ 0968.477.073

Hoặc gửi tin nhắn đến trang Fanpage

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh- Thanh Xuân – Hà Nội

Bình luận