IN NHÃN MÁC IN NHÃN MÁC
0968 477 073
In túi đựng thực phẩm

In túi giấy thực phẩm ngày càng được ưa chuộng bởi mức độ an toàn và thân thiện với môi trường của loại túi này. Với hiện trạng ô nhiễm môi trường ngày càng có hậu quả nặng nề và tác động đến sức khỏe con người hiện nay, túi giấy đang dần được thay thế cho túi bóng. Đặc biệt khi chúng ta đựng thực phẩm sống hay chín, nên dùng túi giấy để đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Lợi ích của in túi giấy thực phẩm

Túi giấy có thời gian phân hủy ngắn hơn túi nilon, túi nhựa, chúng thân thiện với môi trường và đặc biệt mang đến cho chúng ta cuộc sống trong lành, mạnh khỏe hơn. Túi nilon có thời gian phân hủy lâu, trong tạp chất nilon có chứa  nhiều hiểm họa đối với sức  khỏe.

Khi sử dụng túi giấy đựng thực phẩm chúng ta không những đảm bảo được chất lượng sản phẩm có trong túi mà còn giữ gìn sức khỏe người tiêu dùng. Túi giấy có thể đựng đồ nóng, đồ nguội mà không gây độc hại, rất thân thiện với mọi loại thực phẩm.

In túi giấy thực phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, lịch sự và nhẹ nhàng, giúp cho khách hàng cảm thấy ấn tượng hơn về chất lượng dịch vụ của bạn.

Quy trình in túi giấy thực phẩm

Quy trình In Túi Giấy tại Xưởng ACCA  gồm 3 bước cơ bản: Thiết kế -> In -> Gia công

Quy trình in túi giấy tại ACCA

Quy trình in túi giấy tại ACCA

Thiết kế Túi Giấy:

Trên cơ sở nhu cầu, mục đích sử dụng của Khách hàng, ACCA sẽ thiết kế và tư vấn những mẫu Túi giấy với chất liệu, kích thước, màu sắc phù hợp nhất. Đặc biệt đối với những khách hàng lần đầu làm chưa có Logo, thương hiệu riêng Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vẫn và miễn phí thiết kế logo cho thương hiệu của Bạn.

Sau khi chốt được mẫu thiết kế, loại giấy và số lượng sản phẩm sẽ chuyển sang giai đoạn In.

In Túi Giấy:

Quy trình In: Cuộn giấy được gắn vào máy và bắt đầu in theo bản thiết kế có sẵn. Cũng giống như bạn in sách – tạp chí… Với công nghệ in hiện đại ACCA sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm in đẹp, sắc nét, bền màu nhất.

Gia công Túi Giấy: Gồm 5 bước.

Cắt: Cuộn giấy sau khi in sẽ được cắt ra từng phần theo hình dạng và kích thước mong muốn của túi.

Gấp: Khâu này tạo ra hình dạng ban đầu của túi giấy, bao gồm 4 cạnh xung quanh (tuỳ loại máy có thể làm được hoặc không).

Đục lỗ: Bước này tạo tay cầm hoặc lỗ để luồn dây quai cho túi.

Gắn đáy túi sau khi ghép các mảng giấy đã cắt. Trong các cơ sở sản xuất túi giấy nhỏ, bước này vẫn phải làm thủ công bởi chỉ sử dụng các máy làm túi giấy bán tự động.

Dập dây / luồn dây : Tạo quai xách cho túi giấy đẹp hơn. Đôi khi bước này vẫn phải làm thủ công.

Kích thước, kiểu dáng in túi giấy thực phẩm

In túi giấy thực phẩm thường có thiết kế khá đơn giản, kích thước túi cũng rất đa dạng tùy vào nhu cầu sử dụng. Túi giáy đựng thực phẩm thường được in trên chất liệu giấy kraff, miệng túi thiết kế cắt trơn hoặc dán keo mang lại sự mộc mạc, thân thiện với môi trường và dễ sử dụng.

Tại sao nên chọn dịch vụ In Túi Giấy tại xưởng ACCA ?

ACCA cung cấp cho bạn dịch vụ In Túi giấy với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và được in trên chất liệu giấy và mực tốt nhất. Các sản phẩm của Chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với Khách hàng, họ sẽ không chỉ nhớ đến thương hiệu của Bạn mà còn gián tiếp thu hút nhiều Khách hàng tiềm năng khác biết đến doanh nghiệp của Bạn.

ACCA cam kết đem đến cho Bạn những trải nghiệm mua hàng tốt nhất không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn là dịch vụ tư vấn, chăm sóc, chế độ hậu mãi sau bán hàng.

………………………………………………………..

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn 24/7

Hotline: 0865.628.569 / 0865.505.169/ 0968.477.073

Hoặc gửi tin nhắn đến trang Fanpage

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh- Thanh Xuân – Hà Nội