IN NHÃN MÁC IN NHÃN MÁC
0968 477 073

In túi giấy kraft không chỉ làm bao bì đựng sản phẩm thân thiện với môi trường mà còn là hình thức quảng cáo thương hiệu công ty một cách hiệu quả. Túi giấy Kraft được sử dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, đồ trang sức, đựng quà tặng, đựng quần áo…

Vì sao nên in túi giấy ?

Chi phí in túi giấy  rẻ

Thông thường khi in túi giấy Kraft sẽ bỏ qua được công đoạn cán màng nilon để bảo vệ mực in và tăng độ dai cho giấy so với khi in túi giấy couche, in túi giấy Bristol do đặc tính giấy Kraft đã rất dẻo dai.

Đồng thời giảm bớt được các công đoạn gia công nên tiết kiệm chi phí hơn

Sử dụng In Túi giấy Hà Nội thân thiện với môi trường

Túi Kraft được tạo ra từ giấy tái chế và hạn chế sử dụng chất tẩy trắng nên thân thiện với môi trường.

Nâng cao thương hiệu doanh nghiệp

Hầu như khách hàng sẽ sử dụng lại mẫu In Túi giấy Hà Nội đẹp, bắt mắt nhờ đó thương hiệu doanh nghiệp bạn sẽ được biết đến rộng rãi.

In Túi giấy Hà Nội có những màu nào?

Túi giấy kraft in nền hồng

Túi giấy kraft in nền hồng

Màu chủ đạo của giấy kraft là màu nâu (vàng) và màu trắng. Ngoài ra có thể in màu nền lên giấy kraft trắng để tạo nên nhiều màu sắc túi giấy kraft khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Túi giấy kraft nâu thường được sử dụng nhiều để đựng thực phẩm, đựng quà tặng, trong các hội nghị khách hàng.

Túi giấy kraft trắng thường dễ bắt gặp đựng sản phẩm quần áo, mỹ phẩm,… bởi dễ dàng in màu nền để tạo nên nhiều màu sắc túi khác nhau.

Tại sao nên chọn dịch vụ In Túi Giấy tại xưởng ACCA ?

ACCA cung cấp cho bạn dịch vụ In Túi giấy với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và được in trên chất liệu giấy và mực tốt nhất. Các sản phẩm của Chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với Khách hàng, họ sẽ không chỉ nhớ đến thương hiệu của Bạn mà còn gián tiếp thu hút nhiều Khách hàng tiềm năng khác biết đến doanh nghiệp của Bạn.

ACCA cam kết đem đến cho Bạn những trải nghiệm mua hàng tốt nhất không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn là dịch vụ tư vấn, chăm sóc, chế độ hậu mãi sau bán hàng.

………………………………………………………..

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn 24/7

Hotline: 0865.628.569 / 0865.505.169/ 0968.477.073

Hoặc gửi tin nhắn đến trang Fanpage

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh- Thanh Xuân – Hà Nội

Categories:

Tags: