IN NHÃN MÁC IN NHÃN MÁC
0968 477 073
Cach gan tag mac quan ao

Tag mác quần áo shop nào cũng có gắn tag mác thương hiệu của shop. Bạn muốn gắn tag mác mang tên thương hiệu của shop mình lên quần áo để định vị và nhận diện thương hiệu của mình. Nhưng bạn chưa biết làm cách nào gắn lên quần áo. Hãy để ACCA giúp bạn nhé!

Tag mác quần áo là gì?

Tag mac quan ao

Tag mác quần áo được hiểu một cách đơn giản là mác quần áo. Thẻ ghi giá mà chúng ta thấy được gắn vào áo hoặc quần nó thể hiện tên thương hiệu của cửa hàng . Shop thời trang gắn với số tiền tương ứng của sản phẩm.

Tag quần áo thường được làm bằng giấy cứng có kích thước nhỏ nhỏ xinh xinh . Còn phụ thuộc vào thiết kế của các hãng thời trang mà tag có kích thước khác nhau. Đây là một thứ rất quan trọng cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Làm thế nào để gắn tag quần áo

Để gắn tag lên quần áo bạn cần phải sử dụng một loại dây chuyên dụng . Trên thị trường hiện nay có 2 loại dây được dùng để gắn tag, đó là dây dù và dây ti nhựa.

Day du xau tag quan ao

Dây dù xâu tag quần áo

Bạn có thể gắn bằng tay hoặc sử dụng máy bắn tag.

Cách gắn bằng tay

Để sử dụng dây treo nhãn mác rất dễ dàng gắn bằng tay bạn làm theo hướng dẫn dưới đây nhé:

  • Đầu tiên, các bạn xỏ dây treo (đầu nhỏ – gọi là phần đực) qua lỗ đã được đục sẵn trên tag
  • Tiếp theo, khi đã luồn dây qua lỗ tag, các bạn hãy luồn phần đực qua mác vải may sẵn trên sản phẩm hoặc chỗ cúc áo (hoặc bạn có thể sử dụng kim băng gài dây lên quần áo)
  • Cuối cùng là, các bạn hãy check bằng cách khi ấn phần đực và rãnh phần cái sẽ nghe tiếng “Tách” nhẹ là đã thành công. Sau đó, bạn có thể kiểm tra bằng cách giựt dây mạnh để coi có bị đứt ra không
Thanh pham tag da duoc gan len ao

Thành phẩm tag được gắn lên áo

Cách gắn bằng máy bắn tag

Lắp đạn nhựa vào súng theo hướng dẫn của nhà sản xuất

sung ban tag 1

Đưa kim của súng vào lỗ của thẻ treo hoặc mép gấp của nhãn mác quần áo

SUNG BAN TAG 2

Chọn nơi trên quần áo bạn muốn gắn thẻ treo. Như đã nêu trước đây, hầu hết các thẻ treo thường được gắn thông qua một đường may hoặc nhãn quần áo để tránh để lại một lỗ trên vải của quần áo. Áo sơ mi, ví dụ, thường được gắn thẻ ở đường may bên trong ở cuối tay áo, dưới đường may cánh tay hoặc ở đường viền cổ áo.

Chèn kim của súng gắn thẻ vào vải và giữ tại chỗ.

SUNG BAN TAG 3

Bóp cò súng gắn thẻ để gắn dây buộc.Dây buộc sẽ đi qua kim và giữ thẻ treo tại chỗ.

SUNG BAN TAG 4

Thẻ của bạn đã được đính kèm.

SUNG BAN TAG 5

 

Tất nhiên, thẻ treo,nhãn mác có thể được sử dụng trên một rất nhiều loại sản phẩm và không giới hạn chỉ trong quần áo, nên bạn có thể thoải mái sáng tạo để tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm của mình.

Địa chỉ mua dây treo tag và in tag quần áo theo yêu cầu

In nhãn mác ACCA có sẵn dây dù xâu tag quần áo và dây ti nhựa. Có 2 màu đen và trắng. Bạn cần mua dây, truy cập ngay shopee của ACCA để mua hàng nhé.

Ngoài ra ACCA nhận in tag quần áo theo yêu cầu, miễn phí thiết kế cho khách hàng. Lựa chọn ACCA bạn sẽ không phải bận tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ

…………………………………………………

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI ACCA

Hotline 24/7: 0865.628.569 (Có zalo)

Fanpage: Phụ liệu may mặc – ACCA

Email: acca.nhanmac@gmail.com

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội

ACCA – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA NGÀNH MAY!